ท้อง 5 w

มีเลือดซึมเป็นจุด เพียงเล็กน้อย แต่ออกมาทุกวัน 7 วันแล้วค่ะ หมอให้ทานยาฮอโมน มา4 วันแล้ว แต่ยังมีเลือดออดจุดเล็ก น้อยมาก แต่กังวลใจ แม่ท่านใด มี ปสก. บ้างค่ะ ว่าจะต้องทำตัวอย่างไร .. เป็นอันตรายไหม.. เมื่อไหร่จะไม่มีเลือดออกค่ะ.. ช่วยบอกด้วยค่ะ??

5 ตอบกลับ

ทัอง5wเหมือนกันเลยค่ะ เมื่อคืนวานมีเลือกออก สีน้ำตาล เวลาเข้าห้องน้ำแล้วใช้ทิชชูซับจะมีติดทิชชูมาด้วยนิดหน่อย เลยไปหาหมอมาวันนี้ หมอบอกว่าปกติดี แต่ท้องอ่อนต้องระวัง

5y ago

เอาใจช่วยเช่นกันค่ะ

5วีคเหมือนกันค่ะ ไม่มีเลือด แต่มีตกขาวออกมาบ้าง น้ำใสๆบ้าง ปวดตรงท้องน้อย มีใครเป็นบ้างค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เราก็กลัวๆ ไปหาหมอเมื่อวันที่5 ตอนนี้รอผลเลือด หมอนัดอีก วันที่19 ก.ค. ค่ะ

นอนนิ่งๆอย่าเพิ่งทำงานหนักคะ ถ้ากังวลรีบไปหาหมอเลยคะ เพื่อความสบายใจของคุณแม่

พยามทำใจให้สบาย อย่ากังบลจนเกินไป พักผ่อนเยอะๆ นอนนิ่งๆค่ะ

ขอบคุณ มากค่ะ