ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

มีเลือดจางๆออกไม่มาก มีอาการฉี่บ่อยเป็นไรมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ
3 ตอบกลับ

น่าจะกระเพาะปัสสาวะอักเสบไหมคะ ถ้าแบบนั้นต้องหาหมอ สามารถไปก่อนนัดได้เลยค่ะ น้องสามารถติดเชื้อได้ค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดียวจะรีบไปพบหมอค่ะ

ฉี่บ่อยแสบขัดไหมคะ

1y ago

ไม่มีแสบค่ะแม่ มีแค่เหมือนปัสสาวะไม่สุด เจ้บหน่วงๆค่ะ

ปัสสาวะอักเสบค่ะ

1y ago

ฉี่บ่อยแสบขัดไหมคะ