ท้องแรก

มีเลือดจางๆปนมากับตกขาวเวลาเราเช็ดมันมีติดมาให้เหน แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะท้องได้8วีคเอง

2 ตอบกลับ

ไปฝากท้องยังคะถ้ายัง รีบไปฝากท้องให้หมอรีบเช็คให้เลยค่ะจะได้รีบป้องกัน

หาหมอด่วนจ้า เสี่ยงแท้งได้นะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือด