หาคนเลี้ยงลูกให้

มีเรื่องอยากมาระบายคะคือแม่ท้องใกล้จะคลอดแล้วก่อนหน้านี้คุยกับแฟนว่าพ่อกับแม่แฟนจะเลี้ยงน้องให้พอใกล้จะคลอดแม่แฟนมาเปลี่ยนคำว่าไม่มีเวลาดูให้เรา..เอ่อคุยกันเป็นหมั้นเป็นเหมาะแล้วอยู่ดีมาบอกไม่มีเวลาเราก็ต้องทำงานลำพังแฟนทำคนเดียวไม่พอใช้อยู่แล้วคะตอนนี้เครียดมากเลย โทรไปสอบถามตามเนอสเซอรี่เค้าบอกเอาเดือนละ 4500 แม่คงต้องจ้างเค้าเลี้ยงใช่ไหมคะเพราะไม่มีใครเลี้ยงให้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วทางบ้านคุณแม่ละคะ ลองคุยดูหรือยัง ไม่แนะนำให้จ้างเลี้ยงค่ะ โดยเฉพาะเด็กแรกเกิด

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับกำลังใจ