ตั้งครรภ์ฉีดวัคซีนโควิดได้มั้ย

มีเรื่องอยากปรึกษาหน่อยค่ะ พอดีไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิดมาเมื่อวานที่ 20 สิงหาคม แล้วเมื่อวาน 26 สิงหาคม พึ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้ประมาน 4-5 สัปดาห์ค่ะ การฉีดวัคซีนจะมีผลต่อเด็กมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถามหมอที่ฝากครรภ์