แม่ๆตอบทีคะใครเคยมีปัญหาแบบนี้บ้างคะ

มีเรื่องหนักใจคะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนเเล้วเเต่ไม่กล้าบอกที่บ้านคะตอนนี้อยู่บ้านแฟน ที่ไม่กล้าบอกเพราะกลัวว่าที่บ้านจะผิดหวังมากๆ เลยกลัวคำตอบที่จะได้คะ ควรทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ยังไงก็สู้ๆนะคะเเม่ บอกไปจะดีกว่า เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้น หากเลิกกับเเฟนก็จะมีพ่อเเม่นี่เเหละค่ะที่อยู่ข้างเราเสมอ