ลูกกลับหัวแต่รกขวางทาง 36 Week

มีเรื่องสอบถามค่ะ แม่ๆคนไหนอายุครรภ์เท่ากับเราบ้างคะ พอดีวันนี้ไปซาวด์มาค่ะ คุณหมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้ว แต่รกขวางทางอยู่อาจจะได้ผ่าค่ะ หมอบอกอีกนะคะว่าถ้าคลอดเองอันตราย ตอนนี้เลยคิดว่าจะตัดสินใจหาวันผ่าเลยดีมั้ยคะ กำหนดคลอด 25 พย.62 ค่ะ

2 ตอบกลับ

ฟังคำเเนะนำหมอเเหละคะดีเเล้วเพื่อความปลอดภัยของลูก

หาวันผ่าได้เลยค่ะ ส่วนผ่าได้ช่วงไหนถามคุณหมอเลยค่ะ