อยากมีลูกมาก

มีเรื่องราวจะมาเล่าให้ฟังคะ เรากับแฟนตั้งใจปล่อยมา5ปี มีความหวังตลอดบางครั้ง ปจด มาบ้างขาดบ้าง อาการก็ใกล้เคียง จำได้ว่าตรวจครรภ์ หาหมอเยอะมากคะ จนวันนี้ ปจด เราไม่มาเดือนกว่า วันนี้เราเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดู ไม่ท้องคะ เสียใจมาก ทั้งที่เมื่อคืนฝันว่าคลอดลูกเลี้ยงลูก มีความสุขมาก ตื่นมาก็ต้องเสียใจ ไม่อยากตื่นเลย เสียใจต่อกี่ครั้งนับไม่ถ้วนเลย วันนี้ก็เช่นกัน

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอแล้วตรวจทั้งคู่เลยจ้าถ้าอยากมีเด็กหมอให้ยามากิน สู้ๆคะ