หน้ามืดเวียนหัวบ่อยๆ

มีเรื่องมาปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ คือแม่บ้านนี้คลอดน้องมา20วันแล้วค่ะแล้วมีอาการเวียนหัวหน้ามืดบ่อยๆแล้วปวดหัวตึบๆเลยจ้าเป็นเพราะแม่บ้านนี้ไม่กินยาที่หมอให้หรือป่าวคะหมอจัดให้ยา2ตัวนี้แต่แม่บ้านนี้ไม่ได้กินและกินน้ำเย็นบ้างและหมอไม่ให้อยู่ไฟด้วยอยากจะถามแม่ๆว่าอาการนี้เป็นเพราะไม่ได้กินยาหรือไม่ได้อยู่ไฟหรือเป็นเพราะอะไรคะแม่ๆ

หน้ามืดเวียนหัวบ่อยๆ
6 ตอบกลับ

ขาดเลือด กินยาบำรุงเลยนะคะ ทำไมไม่กิน