เปลี่ยนยี่ห้อนมผง

มีเรื่องจะรบกวนสอบถามค่ะ น้อง 1 ขวบ เริ่มเปลี่ยนจากกินนมแม่มากินนมผงค่ะ โดยเริ่มให้น้องกินนมแพะสูตร 2 พบว่าน้องท้องเสีย จึงเปลี่ยนยี่ห้อนม เอนฟาแล็ค เอพลัสมายด์โปร สูตร 2 กลายเป็นน้องไม่ค่อยถ่าย เราสามารถนำนมผงทั้งสองชนิดมาผสมให้น้องกินได้ไหมคะ##ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เอนฟาจะอึยากค่ะ ลูกเราก็ 2-3 วันอึครั้ง ผสมนมควรถามคุณหมอดีกว่านะคะ หรือหาข้อมูลในกูเกิลดู

3y ago

ขอบคุณมากๆๆนะค่ะ

น้อง 1ขวบน่าจะกิน สูตร 3 มากกว่านะคะ

3y ago

เปลี่ยนได้ค่ะ ช่วง 4-5 วันแรก ส่วนตัวใช้ นมสูตรเดิม + สูตรใหม่ อย่างละครึ่ง ให้น้องกินค่ะ เพื่อให้ระบบย่อยน้องค่อยๆปรับตัว เราเลือกเปลี่ยนสูนมใกล้หมด