ปวดท้องคู่กับปวดหัว

มีเรื่องจะถามแม่บ้านคนอื่นค่ะตั้งแต่หนูเริ่มตั้งครรณ์หนูมีอาการปวดท้องยุบ่อยๆๆและมีอาการปวดหัวแทบทุกวันเลยค่ะแม่บ้านท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะแล้วถ้าจะกินยาแก้ปวดหัวทุกวันจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดหัวเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่