ลูกดิ้นน้อย แต่โก่งตัวทั้งวัน

มีเรื่องจะถามค่ะ พอดีช่วงนี้ ท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ น้องโก่งตัว โก่งแบบปวดไปหมด แต่ น้อง ไม่ค่อยดิ้นเลย จะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เพราะพื้นที่น้อยลงค่ะ จะดิ้นน้อยลง เปลี่ยนมาโก่งหรือขยับตัวแทน

4y ago

ขอบคุณคุณแม่มากๆๆน่ะค่ะ TTกลัวน้องเป็นไร ดิ้นน้อยจน แม่งอลนางแล้ว5555 แต่ยังโก่งตัวอยู่