อึดสีดำ

มีเรื่องจะถามค่ะ ถ้าอุจระเราเป็นสีดำ จะมีอัตรายอะไรกับลูกมั้ยค่ะ ปกติไม่เคยอึดเป็นสีดำขนาดนี้ ดำจนตกใจอะค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะหรือเป็นเพราะเราทานยาค่ะ

อึดสีดำ
123 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันคะ..อึสีดำเพราะทานยาวิตามินที่หมอให้มาคะเป็นเม็ด วงรีสีดำๆกับเม็ดสีเหลืองเล็กๆ