มีเรื่องจะถามคุณแม่ๆว่าลูกสาวบ้านนี้นมเป็นไตทั้งสองข้างเป็นอะไรไหมค่ะ

มีเรื่องจะถามคุณแม่ๆว่าลูกสาวบ้านนี้นมเป็นไตทั้งสองข้างเป็นอะไรไหมค่

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะเดี๋ยวหายเองค่ะ ตอนแรกลูกเราก็เป็นค่ะตอนนี้ลูกเรา12วันหายเป็นไตแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ