ลูกมีเม็ดขึ้นที่ขากับแขนแบบนี้ควรใช้อะไรทาคะ

มีเม็ดขึ้นมาแต่ลูกไม่ยอแย ทานนมได้เหมือนเดิมควรใช้อะไรทาดีคะ

ลูกมีเม็ดขึ้นที่ขากับแขนแบบนี้ควรใช้อะไรทาคะ
13 ตอบกลับ

น้องเป็นมือเท้าปากนะค่ะคุณแม่ ถ้าไม่ไปฉีดยาที่คลีนิคเด็กก็อาบยาเขียวใหญ่ให้น้องนะร่ะตุ่มจะผุดขึ้นกว่าเดิมแล้วจะค่อยๆแห้งไป

ดูแล้วเหมือนมือเท้าปากไม่ก็อีสุกอีใสนะแม่พสน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะช่วงนี้เด็กเป็นเยอะ

มันดูไม่เหมือนตุ่มหรือผื่นทั่วไปเลยอ่า แม่น่าจะต้องพาน้องไปหาหมอละค่ะ

เหมือนเป็นอีสุกอีใสมากกว่าตุ่มขึ้นทั่วไปค่ะ ควรพาลูกไปหาหมอดีกว่า

ช่วยดันโพสต์ให้นะคะ ไม่แน่ใจว่าผื่นอะไร ลูกเราไม่เคยเป็นเลยค่ะ

เหมือนมือเท้าปากไม่ก็อีสุกอีใสค่ะ พาน้องหาหมอนะคะ

มือเท้าปากค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ ตอนนี้หายแล้ว

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ พน.แม่ลองพาน้องไปหาหมอนะคะ

เหมือนมือเท้าปากเลย แม่พาน้องหาหมอนะคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่