คืออะไร

มีเม็ดขาวๆขึ้นที่เหม่งลูกคืออะไรค่ะใครรู้บอกที

คืออะไร
1 ตอบกลับ

ผดร้อนรึเปล่าค่ะแม่ พยายามอย่าให้ลูกนอนที่ร้อนเกินไปนะคะ อย่าเอาพักลมจ่อลูกด้วยค่ะ พยายามเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำให้เค้าบ่อยๆนะคะ แต่เป็นน้ำอุ่นไม่ร้อนเกินไม่เย็นเกินนะคะ งดทาแป้งบริเวณนั้นด้วยนะคะ