38 w++

มีเมือกเขียวข้นมาหลายวันแล้วค่ะ แต่วันนี้เข้าห้องน้ำสังเกตเห็นเป็นเหมือนมีสีน้ำตาลปนออกมา แต่ยังน้ยมากแทบเกือบมิงไม่เห็นถ้าไม่สังเกตุ อาการแบบนี้ถ้าเป็นสีน้ำตาลเห็นชัดเจนไป รพ ได้เลยไหมค่ะ หรือต้องเป็นมูกเลือดก่อน

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นเมือกขาวๆออกมาก่อน2-3วันต่อจากนั้นก้อเป็นเมือกสีน้ำตาลออกมาเลยไปหาหมอคะนอนรออีกวันถึงคลอด