อาหาร

มีเมนูอาหารแนะนำสำหรับแม่ที่ตั้งครรภ์อ่อนๆไหมค่ะ เบื่ออาหารมาก ไม่รู้จะทานอะไรดีค่ะ แนะนำหน่อย??

5 ตอบกลับ

โจ๊ก,ก๋วยเตี๋ยว. คะ ชดของร้อนๆ

บ้านนี้ดื่มนมแทนข้าวเลยคะ

บ้านนี้จะชอบทานอาหารเส้นแทนคะ​ แล้วดื่มนมบ่อยๆ

ปั่น ผัก ผลไม้รวมกันแล้วดื่มเป็นน้ำเลยค่ะ กลืนๆ มีประโยนช์มาก

บ้านนี้เบื่ออาหารตั้งแต่ 5 วีค จนตอนนี้สี่เดือนกว่าก็ยังเบื่อค่ะ ต้องฝืนทาน เน้นโปรตีนเป็นพิเศษค่ะ ซาวด์กี่ทีลูกก็โตดีมากๆทุกทีเลยจ้า