กินนมแม่ผสมนมผงได้คุณค่าทางอาหารครบไหม

มีเพื้อนหลายคนบอกว่าให้ลุกกินนมแม่ผสมนมผงจะไม่ได้รับคุณค่าทางอาหารครบถั่วจริงหรือป่าวคะ เพราะตอนนี้น้องสามเดือนกินนมผสมอยุ้คะ

1 ตอบกลับ

หากแม่น้ำนมเยอะ แนะนำนมแม่ล้วนค่ะ ในน้ำนมแม่มีประโยชน์มากมาย ชนิดที่ว่าไม่มีนมผงตัวไหนเทียบเคียงได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนคะ