วันไข่ตก ปล่อยนานไหมถึงมีน้อง

มีเพื่อนๆคนไหนมีเพศสัมพันธ์วันไข่ตกแล้วไม่ท้องบ้างคน หรือปล่อยนานไหมคะถึงมีน้อง #ไข่ตก #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้นับจากวันแรกที่ประจำเดือนมา นับไป14วัน ภายใน3-4วันหลังจากนั้นเริ่มมีอะไรกันค่ะ เดือนแรกจากประสบการณ์ที่พยายาม ยังไม่ติดค่ะ แต่เดือนที่ 2 ลองใหม่อีกทีติดเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 17 w แล้วค่ะ แถมได้ลูกชายสมใจ😊 ตอนแรกก็กะจะไปฉีด เหมือนกันแต่ลองวิธีธรรมชาติดูก่อนค่ะ

คุณแม่ใจเย็นๆ ลองกินยาคุม ควบคู่กับยาสตรีบำรุงดูก่อนสัก 1-2 เดือน แล้วมานับวันตกไข่ใหม่ดูนะคะ เมื่อก่อนเราก็มีลูกยาก ปล่อย 4 ปีไม่เคยกินยาคุมก็ไม่ติด พอลองวิธีนี้ดู ตอนนี้ 3 คนแล้วค่ะ😊😊

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

ใช้ที่ตรวจไข่ตก 1 เดือนแล้วมีไรกันกับแฟน ตอนนี้ท้องแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้มีการเข้ารับการรักษากับคุณหมอเรื่องประจำเดือนมาไม่ปกติมา 4 เดือนค่ะ กินยากระตุ้นไข่ตก+ใช้ที่ตรวจไข่ตก

ของเราปล่อยวันไข่ตกก็ท้อง ทั้งสองท้องเลยค่ะ ใช้แอพไข่ตกด้วย บางเดือนที่ไข่ตกช้าก็อาจจะไม่ท้องค่ะ ของเราประมาณ 2-3 เดือนก็ท้องค่ะ

ทางนี้รอลุ้นเหมือนกันว่าจะท้องหรือเปล่าเดือนแรกไม่ท้องรอลุ้นเดือนนี้เหมือนกันคะ

ทางนี้รอลุ้นอยู่ค้ะ ว่าจะไปตรวจพน. แฟนอยากมีมากเลยค้ะ ตอนนี้เลี้ยงแต่หลาน

เราทำตอนไข่ตก ทุกครั้ง( ใช้ที่ตรวจไข่ตก) จะปีนึงแล้ว ยังไม่ท้องเลยค่า

มาอัพเดตข้อมูลคะ ตอนนี้ท้องแล้วนะคะ ตรวจขึ้น 2 ขีดจางๆคะ

4y ago

ขอบคุณมาก ๆ นะคะ

เราทำ iui ฉีดเชื้อเข้าไปในมดลูกวันไข่ตก 3 ครั้งแล้วยังไม่ท้องเลยค่ะ

4y ago

ควรทานบ่อยแค่ไหน แล้วบำรุงก่อนไปทำกี่เดือนดีคะ

1ปีค่ะ ตรวจไข่ตกทุกเดือน ไม่ท้องค่ะ. ปล่อยวาง น้องก็มาค่ะ