มีเพื่อนคนไหนคลอด35+6บ้างไหมคะ

มีเพื่อนๆคนไหนคลอด35+6 บ้างไหมคะ บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซน ไม่มีอาการปวดท้องเลย แบบนี้มีโอดาสจะคลอดไหมคะ ต้องรอนานไหมกว่าปากมดลูกจะเปิดอีก

1 ตอบกลับ

คุณแม่งดเดินหรือทำงานหนักๆค่ะ นอนอย่างเดียวเลยค่ะแม่ ลุกนั่งบ้างนิดหน่อยจะช่วยยื้อเวลาคลอดก่อนได้อยู่ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ