ย้ายโรงพยาบาลเปลี่ยนใช้สิทธิบัตรทองได้ไหมค่ะ

มีเพื่อนคนไหนเคยย้ายโรงพยาบาลคลอดบ้างค่ะ คือเรามาทำงานต่างจังหวัดและได้ฝากท้องอยู่ที่นี่เราใช้สิทธิประกันสังคม ม.33 ล่ะเราจะกลับไปคลอดที่บ้านเราสามารถเปลี่ยนไปใช้สิทธิบัตรทองได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ย้ายได้นะคะ ย้ายจากต้นทางได้เลยมหรือทำผ่านแอพประกันสังคมได้เลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏