ขออนุญาตสอบถามค่ะ

มีเพศสัมพันธ์ในวันใข่ตก แต่ปล่อยนอก ทานยาคุมฉุกเฉินแล้ว มี%การตั้งครรภ์มากน้อยแค่ไหนคะ กลัวค่ะ มีครเดียวรู้สึกว่าพอแล้ว😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วทำไมไม่คุมแบบระยะยาวไปเลยค่ะ ทำไมต้องทานยาคุมฉุกเฉิน ยาคุมรายเดือนมี ยาฉีดมี ฝังยาก็มี

3y ago

ตอนเเรกแม่จะไปฝังยาคุมแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีเวลาเลย รพ.รัฐให้ฝังแค่จ-ศ. แม่ไม่เคยได้หยุดงานวันธรรมดาเลย5555

กินยาคุมฉุกเฉินแล้ว %น้อยมากที่จะท้องค่ะ

3y ago

สบายใจแล้วค่ะเพราะประจำเดือนมาเเล้ว55555