ตั้งครรภ์37+5

มีเพศสัมพันธ์ใกล้คลอดช่วยให้เร่งคลอดจริงมั๊ยค่ะ เห็นผลจริงมั๊ย?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยทดลองมีตอน37 วีค ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะคะแม่😅 ตอนนี้ 37 6 ปวดร้าวเชิงกราน ลูกดิ้นต่ำ คิดว่าไม่กล้ามีเพศสัมพันธ์แล้วค่ะ เป็นห่วงลูก

แล้วแต่บางคนค่ะแม่