ขอสอบถามคะ

มีเพศสัมพันธ์ตอนท้องอ่อนเสี่ยงไหมคะ น้ำคร่ำจะแตกไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงนะคะ ท้องอ่อนเสี่ยงที่จะแท้งได้ค่ะ ปกติแล้วหมอจะห้ามช่วงไตรมาสที่ 1 กับ 3 ค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ให้ทำท่าที่ไม่ทับหน้าท้องค่ะ

ท้องอ่อนๆถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ