สอบถามแม่ๆค่ะท้องได้34วีค มีเพศสัมพันธ์กับแฟน

มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วมีเลือดออกแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไตรมาสสุดท้ายควรงดได้งดนะคะแม่ อัตรายค่ะน้องโตแล้ว

ควรไปค่ะ เราออกเเค่หยดเดียวหมอฉีดยากันแท้งให้เลย

ไตรมาสสุดท้ายควรงดนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ