เมื่อมีเพศสัมพันธ์แล้วมีเลือดออกทางช่องตลอดแต่ไม่มาก

มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดแต่ไม่มาก มีออกมากับน้ำใสๆ เวลาที่แฟนบ่อยเข้าไป แต่ไม่มีอาการ ปวดท้อง แต่มีอาการท้องแข็งบาง แล้วรู้สึกกังวล คอยทำอย่างไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกมากหรืออกน้อยก็ควรไปหาหมอค่ะเสี่ยงแท้ง