อยากมีบุตรคะแต่ไม่มาสีกที ??

มีเพศสัมพันธ์กับแฟนทุกวันคะ ไม่ป้องกัน ตั้งใจมีคะ แต่แฟนไม่ยอม หลั่นในคะ ใครพอทราบบ้างว่า ถ้าไม่ป้องกันอะไรเลย มีเพศสัมพันธ์ทุกวันมีโอกาสท้องไหมคะ ? เดือนเมษยายน ประจำเดือนมา ผิดปกติคะ เดือนเมษยายนประจำเดือนมาสองรอบ รอบแรกมา 29-5. เมษยายน รอบสองมา 12-16. เมษยายน ไหลเยอะทุกรอบ อาการแบบนี้มีสิทธท้องไหมคะ . คุณแม่คนไหนพอมีวิธีแนะนำบ้างคะ ???

2 ตอบกลับ

ไม่ป้องกัน นับวันไข่ตก มีโอกาสตั้งครรภ์สูงมากค่ะ