มีเพศสัมพันธ์ตอนท้องอ่อนๆจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องหรือป่าว

มีเพศสัมพันธ์กับแฟนตอนท้องอ่อนๆจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องหรือป่าวค่ะใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ควรงดมีไตรมาสแรกกับสุดท้ายค่ะ ไตรมาสแรกเสี่ยงแท้ง ไตรมาสสามเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่

ขอบคุณมากๆค่ะ