29สัปดาห์2วันค่า

มีเพศสัมพันธ์กับแฟนค่ะไม่ได้มีอะไรกันบ่อยเลยนะคะ แฟนดูดหัวนมด้วยค่ะแล้วรู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่ท้องปวดเอวเหมือนท้องจะแข็งด้วยค่ะบวกกับปวดอึ…พอจะอึก็เจ็บจิ๊ดๆที่ท้อง จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

การดูด ทำให้มดลูกบีบตัว หนักๆทำให้คลอดก่อนกำหนดได้คะ

ช่วงนี้งดบ้างนะคะอันตรายมากเสี่ยงออกก่อนกำหนดด้วย