ขอถาม เรื่อง18+ เพศสัมพันธ์ขณะท้องค่ะ

มีเพศสัมพันธ์กับแฟน ขณะท้อง แต่ทำไมถึงแสบคะ เรากับแฟนก็รู้สึกแสบเวลามีเพศสัมพันธ์ตอนท้อง ก่อนท้องไม่เป็น จะเป็นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้ำในช่องคลอดน้อยรึป่าวคะคุณเเม่ มันไม่ฉ่ำรึป่าว เลยฝืดๆ บ้านนี้ท้องเวลามีอะไรกันไม่เคยเเสบเลยจ้า เพราะน้ำเยอะมาก เเต่ตอนไม่ท้องเเสบบ่อยมาก เพราะช่องคลอดเเห่ง ไม่ชุ่มฉ่ำเหมือนตอนท้อง

อาจจะเป็นเพราะผิดท่าอะไรแบบนี้รึเปล่าคะ ยังไงก็ระวังด้วยค่ะ หากกังวลไปหาหมอดูค่ะ