สอบถามเเม่ๆค่ะ ผ่าคลอดได้9เดือนเเล้ว

มีเพศสัมพันธ์กับเเฟน ถัดมาอีกวันเลือดออกค่ะ ออกนิดเดียว ไม่ปวดท้อง ที่กังวลคือ เลือดที่ออกเกี่ยวกับเเผลผ่าข้างในมั้ย หรือจะเป็นประจำเดือนคะเเม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ น่าจะประจำเดือน บ้านนี้ประจำเดือนมาตอน11 เดือนพอดีค่ะ ก่อนมาวันนึงก็มีอะไรกับสามี แต่ก่อนหน้าก็เคยมีมาหลายครั้งแล้วค่ะ ตั้งแต่ช่วง3-4เดือนแรกก็ปกติค่ะ

ไม่เกี่ยวกับแผลค่ะ 9 เดือนติดสนิทแล้วแม่ เลือดที่ออกลักษณะยังไงคะ แดงปนขาว แดงสด น้ำตาล มูกใสปนเลือด