ผ่าคลอดได้23วัน

มีเพศสัมพันธ์กับสามีแล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดนิดๆไม่มีอาการเจ็บท้องเสี่ยงติดเชื้อไหมคะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วไม่ได้ใส่ถุงหรอคะ ผ่าคลอดยังไม่สาทเดือนคุณหมออนุญาติให้มีกิจกรรมแล้วหรอคะ ลองไปหาหมอดีกว่าค่ะกลัวแผลภายในปริ