หลังคลอด2เดือน

มีเพศสัมพันธ์กับสามีหลังคลอด 2เดือน หลังประจำเดือนหมดแล้ว อยู่ๆก็มีเลือดออก เกิดจากอะไรคะ มีพสพไม่ค่อยเจ็บค่ะ หลังมีพสพก็ไม่เจ็บไม่รู้สึกอะไรเลย ปกติทุกอย่าง (เกิดจากการทำรุนแรงหรือป่าวคะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราพึ่งเป็นเดือนที่แล้วเลยค่ะ คือปกติก็เคยมีอะไรกันหลังปจด.หายก็ไม่เป็นนะ เดือนที่แล้วมีเสร็จเรามีอาการเลือดเปื้อน กกน. แต่ไม่เยอะจนต้องใส่ผ้าอนามัยอยู่ 2-3 วันก็หายค่ะ (คลอดได้ 1.2 ขวบละ ตอนมีอาการ)