ขอถามหน่อยนะคะ

มีเพศสัมพันธ์กันแค่ครั้งเดียวผ่านมา19วัน แล้วประจำเดือนไม่มา ไปตรวจก็ขึ้น2ขีดตรวจ2ครั้งก็2ขีดเหมือนเดิม จนตอนนี้ผ่านมา23วันรวมวันที่มีเพศสัมพันธ์ จะนับการตั้งครรภ์ยังไงหรอคะ ว่ากี่สัปดาห์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มนับตั้งแต่ประจำเดือนมาวันแรกครั้งล่าสุดค่ะ ถ้าคุณแม่จำไม่ได้ไปฝากครรภ์หมอเขาอิงตามอัลตร้าซาวด์ค่ะ