ท้อง9สัปดาห์

มีเพศสัมพันตอนตั้งครรภ์เปนอะไรมัยค่ะ

12 ตอบกลับ

มีได้จ้า แต่ต้องระมัดระวังเพราะท้องอ่อนอยู่ ถ้าจะให้ดี ควรมีหลัง3เดือน ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามก็ไม่เป้นรัยจ้า

แล้วแต่คนนะคะ บางคนเขาไม่มีภาวะเสี่ยงที่จะแท้งก็สามารถมีได้แต่เบาๆ ทางที่ดีช่วงไตรมาสแรกงดก่อนก็ดี

มีได้ยันคลอด ถ้าไม่เสี่ยงเเท้งค่ะ เเนะนำว่ามีได้เบาๆ ถ้างดได้ งดช่วงไตรมาสเเรกไปก่อน😀

มีได้ค่ะแต่แม่ต้องระวังหน่อยนะ ถ้ามีอาการแปลกๆ ก็ไม่ควร เพราะท้องอ่อน จะเสี่ยงแท้งได้

1-3เดือนกับ7-9เดือนควรงดนะ แต่ถ้าเกาะต่ำเป็นอันตรายกับน้องได้ หมอจะห้ามเลยจนกว่าจะคลอด

ท้อง10สัปดาห์แล้วค่ะ รุ้สึกถ่ายยากค่ะ ต้องกินอะไรค่ะถึงจะถ่ายสะดวกค่ะ

4y ago

กินน้ำผลไม้ทิปโก้ โปรไฟเบอร์5 * ดูค่ะ นี่ก้อถ่ายยากกินแล้วโอเครขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ ถ้าไม่อยากแท้ง ห้ามมีตอนท้องอ่อนๆค่ะ

มีได้ค่ะถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร เบาๆนะคะ

ไตรมาสแรก ห้ามมีเพศสัมพันธุ์ค่ะ

บ้านนี้31w. ยังมีอยู่เรยจ้า