มีเพศสัมพันก่อนวันไข่ตก4วันจะท้องมั่ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขนาดไข่ไม่ตกยังท้องเลยค่ะ 🤣 หลังปจด.หาย 2 วันเอง ถ้ายังไม่พร้อมมีลูก และมีเซ็กซ์ไม่เกิน 72 ชม.ซื้อยาคุมฉุกเฉินกินค่ะ ร้านยามีขาย แต่ถ้าเกินก็รอลุ้นปจด.เอาอย่างเดียวแล้ว