มีเซ้กส์กับแม่ตัวเองผิดไหม ช่วยตอบด้วย ว่าคิดยังไงกับเรื่องแบบนี้

มีเพศสัมพันกับแม่

4 ตอบกลับ

ปรึกษาจิตแพทย์เถอะค่ะ เชื่อนะคะว่าถ้าเราไม่รู้ตัวว่ามันผิดหรืออะไรเราคงไม่มีคำถามหรอกค่ะ การที่พบจิตแพทย์ไม่ใช่เรื่องน่าอายนะคะ เพราะเรื่องทำนองนี้คุณหมอคงเจอมาบ้าง อาจจะมีทางออกให้ค่ะ แล้วอีกอย่างค่ะ เวลาเราติดกระดุมผิดเม็ดไปแล้ว แกะมันออกค่ะอย่าฝืนติดมันต่อไป รู้ว่ามันผิดก็อย่าทำมันต่อเลย ความรักมีหลายรูปแบบแต่ไม่ใช่แบบนี้ หรือแค่เพราะอารมณ์ก็ไม่ควรค่ะ จิตใต้สำนึกคุณรู้ดีค่ะ

แม่แท้ๆรึป่าวค่ะ. ถ้าถามว่าผิดไหมก็ผิดค่ะ แต่ทุกอย่างล้วนมีเหตุมีผล เอาใจช่วยค่ะขอให้ผ่านเรื่องเลวร้ายไปได้นะค่ะ

ถ้าแม่แท้ๆๆถือว่าผิดศีลธรรมค่ะ.