ลดเท้าบวมสำหรับคุณแม่ใกล้คลอด

มีเทคนิคลดเท้าบวมมาฝากคือการนวดช่วยได้เยอะเลย นอนให้เท้าสูงเข้าใว้ ใครที่เท้าบวมใช้วิธีนี้ได้เลย ให้คุณพ่อนวดเบาแบบผ่อนคลายนะคะ มามี้บ้านนี้ใช้ออยนวดไม่ได้ได้ใช้ยาหม่องนะคะ ป.ล.อย่าแช่เท้าด้วยน้ำร้อนเด็ดขาดเพราะจะบวมเข้าไปใหญ่ ตื่นเต้น เหลือเวลาอีก 12 วันจะคลอดแล้ว

ลดเท้าบวมสำหรับคุณแม่ใกล้คลอด
1 ตอบกลับ

ขอบคุณนะคะ💓