ขาแดง

มีเด็กๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้มั่ยค่ะ อันตรายมั่ย น้อง 6m2d เพิ่งให้ทานข้าวได้ 2 วันค่ะ ปล.ขออภัยหากรูปไม่สุภาพนะค่ะ ขอบคุนค่ะ ?

ขาแดง
4 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่ม ข้าวบด+นม 2 วัน ข้าวบด+ไข่แดง 2วัน ข้าวต้มหมูบด 2วัน ต่อไปกำลังคิดอยุ่ค่ะ สังเกตุอาการไปด้วยค่ะสังเกตุครบถึงจะรวมกันหลายอย่าง

บ้านนี้เคยเปนค่ะน้องทานนมแม่ล้วน คาดแดงข้างเดียวแบบนี้เลย แล้วก้อหายไปเอง

5y ago

หวังว่าจะหายไปเองนะค่ะ ขอบคุนนะค่ะแม่ 💕

อายุเท่ากันเรยให้น้องทานกับอะไรค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะให้ทีละอย่างค่ะ

อาการแดงที่เท้ากี่ข้าง ถ้าข้างเดียวไม่น่าเกี่ยวกับอาหาร

5y ago

เป็นข้างเดียวค่ะ แปลกมากกก 😂