แม่แอบแตกแล้วจ้าา

มีเด็กย้ายทีม1อัตรากำหนดคลอด9กรกฏาคมแต่น้องคลอด20มิถุนายนน้ำหนักแรกเกิด2850กรัม37+2วีคจ้าาา

แม่แอบแตกแล้วจ้าา
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนด8/7/66 แต่ยังไม่มีสัญญานเตือนอะไรเลยค่ะ น้องยังอยากอยู่ในท้องแม่อยู่เลย แต่แม่อดใจรอไม่ไหวแล้วค่าา🥰

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ยังไม่มีสะญญาณเตือนเหมือนกันเลย

อาการ มีแบบไหน บ่างค่ะ ตอนนี้ นอนรอ อยู่ว่าจะพ้นคืนนี้ไหม มีทั้งมูก เลือดน้ำใสเหนียวออกมา ร่วมด้วยเจ็บท้องน้อยบ่างช่วง

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจร้า🥰

ยินดีด้วยนะคะ ของเราก็กำหนดคลอด 9 กค แต่เราจะคลอด 3 กค อยากรู้อาการก่อนคลอดอ่ะคะ ว่าคุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ

ถ้า37แล้วหมอจะไม่ฉีดยาระงับคลอดให้ใช่มั้ยคะกลังคลอดก่อนกำหนดละเขาให้ฉีดกลัวลูกเป็นอะไร

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้กำหนด17/7/66 อยากย้ายทีมมา มิถุนาเหมือนกันค่ะ😆😆😆

แม่ทางนี้กำหนดวันที่9เหมือนกัน ตอนนี้37วิค3วันแล้วยังไม่มีทีท่าเจ็บท้องเลยคะ

ยินดีด้วยคะเเม่ บ้านนี่8กค.มีเท้าบวมเจ็บจี๊ดๆจิมินอกนั่นยังเงียบอยุ่เลยคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนด 3 ก.ค. มีมูกใส เจ็บท้องห่างๆ แม่อยากคลอดแล้ว ค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะคร้าา บ้านนี้กำหนด9กรกฎาเหมือนกัน ยังไม่แตกเลย

1y ago

บ้านนี้ 9 ก.ค.เหมือนกันจ้า ยังเงียบอยู่เลย😁

ยินดีด้วยค้าเเม่น่ารักเชียวบ้านนี้ยังกลัวน้องย้ายทีมเหมือนกันค่ะ