เป็นแผลที่ก้นค่ะ รูปใต้คอมเม้นนะคะ

มีเด็กบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ แผลที่ก้นค่ะ เกิดจากอะไร รักษายังไงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นแผลที่ก้นค่ะ  รูปใต้คอมเม้นนะคะ
2 ตอบกลับ

น่าจะแพ้ผ้าอ้อมไหมคะ ไม่ก็อันชื้น อาจจะต้อง เช็ดซับให้แห้งบ่อยๆค่ะ ไม่ก็ลองซื้อยา ทาก้นเด็กค่ะ แต่ไปพบหมอน่าจะดีที่สุดค่ะ

📌