มีเซ็ก

มีเซ็กเส็จเเละ เจ็บๆเสียวๆท้องง ลูกจะเป็นไรไหมคะ #ทุกครั้งที่มีเซ็กต้องใส่ถุงยางไหมคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัวค่ะ ถ้ามดลูกบีบตัวบ่อยจะทำให้คลอดก่อนกำหนด ถุงยางใส่ทุกครั้งเพราะในอสุจิจะมีสารช่วยเร่งให้มดลูกนุ่มและจะทำให้มดลูกบีบตัวแล้วคลอดก่อนกำหนดได้