มีเซ็กซ์ตอนตั้งท้องได้2-3จะเป็นอะไรไหมคะ

มีเซ็กซ์ตอนท้องได้2-3เดือนจะเป็นอะไรไหมคะท้อง2คะขอความรู้และประสบการณ์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

หากไม่มีภาวะแท้งคุกคามก็ไม่มีปัญหาค่ะแม่ แต่ในระยะแรกควรงดนะคะเพราะว่าจะแท้งง่าย

10mo ago

พึ่งไปฝากครรภ์มาวันที่25คะคุณหมอซาวดูน้องปกติดีคะ