แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

32+3ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่ปวด จะเป็นอะไรไหมคะ ท้องแข็งแทบทั้งวันเลยเป็นมา2-3วันแล้วค่ะ😟#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทำไรอะไรนิกนึงก็คือแข็งแต่ไม่แข็งไม่นานเท่าไหร่ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ทุกครั้งที่ท้องแข็งไม่มีอาการปวดให้คุณแม่นอนพักแล้วเอามือลูปท้องขึ้นมายอดมดลูกแบบนี้ช่วยได้ค่ะ ถ้ามีปวดแข็งถี่ขึ้นให้ไปหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยจนไปหาหมอพอไปถึงหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะแต่มดลูกยังแข็งอยู่ยังไม่บางหมอเลยให้กินยาลดการบีบตัวของมดลูกแล้วก็ฉีดยากระตุ้นปอดให้น้องแม่ไปนอนโรงบาลมา2คืน3วันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะนั่งจะนอนก็แข็ง แข็งบ่อยแต่ไม่แข็งถี่ แต่ลูกยังดิ้นปกติค่ะเลยไม่ได้ไปหาหมอ

32+เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ