39+4 แล้วคะ ยังไม่คลอดเลย

มีเจ็บเตือนบ้าง และ มีน้ำเหลวๆใส ออกจากช่องคลอด ตอนนอน ตี 2-3 ไม่เยอะนะคะ แต่พอล้างก็หายคะ และ ปวดหน่าวลงจิมิ ทุกวันทุกคืน ควรไปพบแพทย์ไหมคะ 2 อย่างนี้??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคล่ำจะใสๆเลยนะคะเหมือนน้ำปกติอ่ะค่ะจะไม่เหมือนมูก ไม่ขุ่น ไม่มีกลิ่น. ลองสังเกตุดูค่ะเเม่