ท้อง14w ไม่แพ้ท้อง ไม่ปวดท้อง ปกติไหมคะ

มีเจ็บปานหัวนมจนแตกบ้าง แต่ไม่ปวดท้องเหมือนตอน5-10w ที่ผ่านมา มีตกขาวปกติ ไม่แพ้ไม่เหม็นอะไรเลย จนบางครั้งลุกไวนั่งไว เดินไวจนลืมตัว แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

บางคนก็ไม่แพ้เลยนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

2y ago

ขอบคุณแม่ๆนะคะ