38 w ยังเงียบอยู่เลย

มีเจ็บท้องเเข็งเป็นระยะๆเเต่พอทนได้ ท้องแม่ยิ่งโตยิ่งแตก อิแม่อยากเจอหน้าแล้ว เจ็บท้องจริงจะมีอาการยังงัยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

38 w ยังเงียบอยู่เลย
1 ตอบกลับ

เจ็บแบบทนไม่ไหวเลยค่ะ จะเจ็บทุกๆ5นาที ยิ่งอยู่นานยิ่งเจ็บค่ะ