สอบถามเกี่ยวกับสิทธิประกันสังคม หากลาออกจากงานมา 2 ปีกว่าแล้วแต่อยากส่งประกันสังคมต่อ โดยสมัครเป็นผู้ประกันตน39 เพื่อรับค่าคลอดบุตรได้หรือไม่

มีเงื่อนไขอะไรบ้างในการรับค่าคลอดบุตร

1 ตอบกลับ

ต้องไปทำเรื่องที่ประกันสังคมค่ะ