สอบถามหน่อยค่ะ

มีาการท้องแข็ง เเต่ไม่ถี่อันตรายมั้ยค้ะ9เดือนแร้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้าถี่ไป รพ เลยค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะแต่ไม่ถี่ โดนหมอนัดติดเครื่องทุกอาทิดเลยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด กราฟมันขึ้นว่ามีมดลูกบีบตัว

3y ago

มันคืออะไรค้ะ